Đang thực hiện
Tên truy cập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu?
Đăng ký
Vui lòng nhập mã đơn hàng Vui lòng nhập số điện thoại hoặc email
Đóng
Tìm kiếm nâng cao
Khoảng giá:Theo sản phẩm:Xuất xứ:Nhà sản xuất:

Bể cá đồng bộ Aquael Classic LT 40 Oval Aquarium 20L

Giá: 3.850.000 VNĐ / Bộ
Mã sản phẩm: BC030
Nhà sản xuất: Aquael
Xuất xứ: Ba Lan
Bể cá đồng bộ Aquael Classic LT 40 Oval Aquarium 20L

- Model: Aquael Classic Oval Aquarium Set 40
- Hãng sản xuất: AquaEL
- Xuất xứ: Poland
- Kích thước: 40 x 25 x 25cm
- Dung tích: 20L
- Đèn hồ cá: LT5W
- Lọc hồ cá: FAN MINI
- Sưởi bể cá: 25W

Tính năng:
  1. AquaEl Classic 40 Bow Aquarium Kit là bộ hồ cá hoàn chỉnh hiện đại, bao gồm ánh sáng, máy sưởi và bộ lọc nước hồ cá, cấp dung tích 20 lít. Đây là một hồ cá lý tưởng cho người mới bắt đầu và người nuôi cá có kinh nghiệm.
  2. Bộ hồ cá đồng bộ AquaEl Classic 40 Bow Aquarium vỏ đúc công nghệ cao, độ cứng, độ bền và vẻ ngoài chắc chắn. Việc sử dụng các thành phần ánh sáng điện tử giúp loại bỏ ảnh hưởng của việc làm nóng nước và ngăn chặn hiệu ứng nhấp nháy thường liên quan đến đèn huỳnh quang.
Aquael Classic LT 40 Oval Aquarium 20L
Aquael Classic LT 40 Oval Aquarium 20L

- Kích thước: 40 x 25 x 25cm
Aquael Classic LT 60 Oval Aquarium 54L
Aquael Classic LT 60 Oval Aquarium 54L

- Kích thước: 60 x 30 x 30cm


CLASSIC LT - bộ hồ cá hiện đại được trang bị các mô-đun ánh sáng LEDDY TUBE tiết kiệm năng lượng.

Các bộ CLASSIC LT được trang bị đầy đủ và bao gồm một bể cá với một bức tường hình chữ nhật hoặc hình bầu dục (toàn cảnh); một nắp đúc đặc biệt bền với ánh sáng inbuilt và một nắp cho ăn cá; một lò sưởi tự động; một bộ lọc nội bộ hiệu suất cao được lựa chọn cẩn thận; và một khung để củng cố đáy bể. Là một phần thưởng bổ sung, chúng tôi bao gồm thức ăn cho cá và nước xả (điều hòa nước được cung cấp cùng với các mẫu CLASSIC LT 50, 60, 70 và 80). Nắp hồ cá được trang bị hệ thống MỞ THÔNG MINH, giúp loại bỏ nhu cầu bản lề và dụng cụ để nâng nắp. Thông qua một mạng lưới các ống được xây dựng vào nắp, nước ngưng tụ được thu gom và thải trở lại vào bể. Ở mặt sau của nắp, có những rãnh đặc biệt để tạo điều kiện cho việc cắt lỗ để lắp đặt bộ lọc treo hoặc hộp đựng (lưu ý rằng bằng cách mở các lỗ như vậy trong nắp bạn không bị mất bảo hành của nhà sản xuất). Bộ CLASSIC LT 60 (các phiên bản hình chữ nhật và hình bầu dục) cũng có màu trắng (nắp trắng và khung + bể cá).

Môđun chiếu sáng LEDDY TUBE độc đáo được tích hợp vào các lợi ích của nắp từ công nghệ LED mới nhất. Vì quang phổ của ánh sáng phát ra bởi mô-đun tương tự như ánh sáng ban ngày tự nhiên, nó cung cấp các điều kiện thích hợp cho sự phát triển của thực vật và không bóp méo màu sắc tự nhiên của cá. Module LEDDY TUBE phát ra nhiều ánh sáng hơn đèn huỳnh quang thông thường, trong khi tiêu thụ ít hơn khoảng 50% điện năng. Không giống như đèn huỳnh quang, mô-đun không yêu cầu thay thế thường xuyên. Trong các thiết bị CLASSIC LT 80 và CLASSIC LT 100, người dùng có thể dễ dàng cài đặt một, hai hoặc thậm chí ba mô-đun ánh sáng phụ thuộc vào nhu cầu của mình.

CLASSIC LT – modern aquarium sets equipped with the energy-efficient LEDDY TUBE lighting modules.

The CLASSIC LT sets are fully equipped and include a fish tank with a rectangular or oval (panoramic) front wall; an exceptionally durable injection-moulded lid with inbuilt lighting and a flap for fish feeding; an automatic heater; a carefully chosen high-performance internal filter; and a frame to reinforce the tank bottom. As an additional bonus, we included fish food and water conditioner (water conditioner is supplied with the CLASSIC LT 50, 60, 70 and 80 models). The aquarium lid is equipped with the SMART OPEN system, which eliminates the need for hinges and props in order to raise the lid. Through a network of tubules built into the lid, condensed water is collected and discharged back into the tank. At the back of the lid, there are special grooves to facilitate the cutting of openings for the installation of a hang-on or canister filter (note that by making such openings in the lid you do not forfeit manufacturer’s warranty). The CLASSIC LT 60 set (the rectangular and oval versions alike) is also available in white (white lid and frame + fish tank).

The unique LEDDY TUBE lighting module built into the lid benefits from the latest LED technology. Since the spectrum of light emitted by the module is similar to that of natural daylight, it provides proper conditions for the growth of plants and does not distort the natural colours of fish. The LEDDY TUBE module emits more light than a conventional fluorescent lamp, while consuming by about 50% less power. Unlike fluorescent lamps, the module does not require frequent replacement. In the CLASSIC LT 80 and CLASSIC LT 100 sets, the user can easily install one, two, or even three additional lighting modules, depending on his/her needs, which makes the sets ideal for setting up plant aquariums.
Tên của bạn (*)
Email (*)
Nội dung thông điệp (*)
Vui lòng nhập Nội dung
Mã ngẫu nhiên (*) captcha Vui lòng nhập Mã ngẫu nhiên

Tìm kiếm

Thành viên
Vui lòng nhập Tên truy cập
Vui lòng nhập Mật khẩu
Đăng ký Quên mật khẩu?
 
CHỈ BÁN ONLINE!!! Chấp nhận đơn đặt hàng qua Website, Email và Hotline 092 .568 .4616
Cá Rồng 1068.com sẽ tiến hành xác minh đơn hàng trước khi hình thành giao dịch.

Đang trực tuyến : 1

Hôm nay : 1.236

Hôm qua : 1.953

Tất cả : 3.834.132

Trong tháng : 5.410

Trong tuần : 11.042

Zalo contact
 
 
Chuyên bán và cung cấp

thiết bị hồ cá

,

phụ kiện hồ cá,

cá rồng

bộ lọc nước hồ cá KOI

,

máy bơm hồ cá

,
thức ăn cá kiểng
,
bán cá rồng
các loại