Đang thực hiện
Tên truy cập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu?
Đăng ký
Vui lòng nhập mã đơn hàng Vui lòng nhập số điện thoại hoặc email
Đóng

Chính sách đổi hàng, trả hàng và hoàn tiền

Thời gian đăng: 10/09/2014 15:29

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG
Đối với khách hàng tại khu vực Hà Nội, Quý khách có thể trực tiếp liên hệ đổi/ trả hàng tại kho của Carong1068. Thời gian phục vụ: từ 9:30 đến 17:30 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy, không tính Chủ Nhật và các ngày lễ Tết.
 
Quý khách có thể thực hiện đổi trả hàng miễn phí trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng cho các sản phẩm đặt mua tại Carong1068. Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển). Ngoài ra, để thực hiện đổi trả, khách hàng phải còn giữ hóa đơn mua hàng tại Carong1068.
 
Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi kiện hàng được hoàn về tại kho hàng của Carong1068. Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi/trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách và theo quy định tại mục II thuộc chính sách này.

I. CÁC TRƯỜNG HỢP ĐỔI TRẢ HÀNG

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng
- Tất cả mặt hàng mua từ Carong1068 đều có thể hoàn trả trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng tại Carong1068 & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm: 
  • Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách.
  • Đầy đủ các bộ phận, chi tiết, phụ kiện.
  • Tem/ phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật  và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn.
  • Không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua giặt tẩy hoặc qua sử dụng.
- Lưu ý: Những sản phẩm đổi trả không đáp ứng các điều kiện nêu trên sẽ được tự động chuyển hoàn về địa chỉ đăng ký theo thông tin đơn hàng của quý khách.

Danh mục hạn chế (sản phẩm không áp dụng đổi trả): Các loại cá rồng huyết long, Quá bối, hightback các loại và các loại sinh vật cảnh khác.
 
2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng
2.1. Hàng giao bị bể vỡ, sai nội dung hoặc bị thiếu:
Carong1068 khuyến nghị quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động (bể vỡ/ trày xước). Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho Carong1068 để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng liện hệ ngay với Carong1068 để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách.

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, Carong1068 có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.
 
2.2. Hàng giao bị lỗi kĩ thuật
Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua tại Carong1068, vui lòng thực hiện các bước sau đây:
Bước 1: Tự kiểm tra cách thức sử dụng sản phẩm, các thao tác được hướng dẫn trong “Sách hướng dẫn sử dụng” đi kèm với mỗi sản phẩm (nếu có).
Bước 2: Quý khách liên hệ với Carong1068 để thông báo hiện trạng của sản phẩm. Tại đây, chúng tôi sẽ thu thập thông tin và bảo hành để giải quyết các vấn đề có liên quan về lỗi sản phẩm cho khách hàng.
Bước 3: Trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu sản phẩm của quý khách mua được xác nhận rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, Quý khách sẽ được giải quyết đổi hàng theo đúng quy định của Carong1068.
 
Theo kinh nghiệm của chúng tôi, hơn một nửa sản phẩm hoàn về vì lí do lỗi kỹ thuật sau khi được Carong1068 kiểm tra đều được đánh giá sản phẩm nằm trong điều kiện sử dụng hoàn hảo. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian và thuận tiện cho quý khách, vui lòng đọc kĩ hướng dẫn sử dụng hoặc liên hệ tham vấn trực tiếp với Carong1068 để chắc rằng sản phẩm đã được lắp ráp, kết nối và vận hành chính xác trước khi gửi hàng về lại Carong1068.
 
II. PHƯƠNG THỨC HOÀN TIỀN
Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại phòng kỹ thuật, Carong1068 sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
 
 Lí do đổi trả hàng  Phương thức hoàn tiền
 Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)  Hoàn tiền mặt lại cho khách hàng (sau khi đã trừ phí xử lý đơn hàng)
 Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng  
  • Khách hàng được mua sản phẩm mới
  • Đổi sản phẩm mới cùng loại.
  • Hoàn tiền mặt lại cho khách hàng (sau khi đã trừ phí xử lý đơn hàng)
 Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua Paypal, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản Palpal của khách hàng.

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ 092 .568 .4616
Tên của bạn (*)
Email (*)
Nội dung thông điệp (*)
Vui lòng nhập Nội dung
Mã ngẫu nhiên (*) captcha Vui lòng nhập Mã ngẫu nhiên
Các tin khác
22/08/2014 00:43
Xử lý nước hồ cá bị đục do hồ mới
16/08/2014 12:03
Cá rồng trong phong thủy
13/08/2014 09:43
Hồ nuôi cá rồng
04/08/2014 10:52
Các chế phẩm sinh học trong hồ nuôi cá rồng, bể nuôi cá koi
04/08/2014 10:37
Vai trò vi khuẩn Nitrobacter trong xử lý nước

Tìm kiếm

Thành viên
Vui lòng nhập Tên truy cập
Vui lòng nhập Mật khẩu
Đăng ký Quên mật khẩu?
 
CHỈ BÁN ONLINE!!! Chấp nhận đơn đặt hàng qua Website, Email và Hotline 092 .568 .4616
Cá Rồng 1068.com sẽ tiến hành xác minh đơn hàng trước khi hình thành giao dịch.

Đang trực tuyến : 2

Hôm nay : 1.398

Hôm qua : 1.388

Tất cả : 4.322.284

Trong tháng : 23.888

Trong tuần : 2.786

Zalo contact
 
 
Chuyên bán và cung cấp

thiết bị hồ cá

,

phụ kiện hồ cá,

cá rồng

bộ lọc nước hồ cá KOI

,

máy bơm hồ cá

,
thức ăn cá kiểng
,
bán cá rồng
các loại