Đang thực hiện
Tên truy cập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu?
Đăng ký
Vui lòng nhập mã đơn hàng Vui lòng nhập số điện thoại hoặc email
Đóng
Tìm kiếm nâng cao
Khoảng giá:Theo sản phẩm:Xuất xứ:Nhà sản xuất:

Chân tủ hồ cá veneer kháng khuẩn AquaEl Aludekor Cabinet 80

Giá: 3.800.000 VNĐ / Chiếc
Mã sản phẩm: BC027
Nhà sản xuất: Aquael
Xuất xứ: Ba Lan
Chân tủ hồ cá veneer kháng khuẩn AquaEl Aludekor Cabinet 80

- Model: Aludekor Cabinet 80
- Hãng sản xuất: AquaEL
- Xuất xứ: Poland
- Kích thước: 80 x 35 x 73cm
- Màu: Đen
 
AquaEl Aludekor Cabinet 60 chân tủ bể cá cảnh
AquaEl Aludekor Cabinet 60

Kích thước: 60 x 30 x 73cm
Mã sản phẩm: BC026
chan-ho-ca-canh-cao-cap
AquaEl Aludekor Cabinet 80

Kích thước: 80 x 35 x 73cm
Mã sản phẩm: BC027


Tính năng:

Bạn đặt hồ cá của bạn trên một chân tủ hồ cá thiết kế thanh lịch, không chỉ hoàn toàn hài hòa với hồ cá và nội thất của nó, nhưng cùng nhau tạo thành một mảnh ban đầu cho trang trí phòng. Một dải nhôm anodized thêm sang trọng và tính hiện đại vào nội các.

Các tủ ALUDEKOR mới được làm từ các tấm gỗ giả của thuộc tính độ bền thử nghiệm cẩn thận. Mỗi mô hình được thử nghiệm tùy thuộc vào kích thước và bị kiểm soát tải trọng vượt xa những xảy ra trong thực tế. Kết quả là, sức mạnh của nó vượt quá khối lượng cao nhất có thể có của một chiếc xe tăng tương thích. Do đó, Khách hàng nhận bảo đảm an toàn đầy đủ. Tất cả tủ đều được trang bị với cửa ra vào cơ thể màu.

Chân tủ hồ cá được làm từ veneer kháng khuẩn, chống ẩm mốc cao, do đó, một nội các có thể hoạt động trong nhiều năm qua và vẫn trông như mới. Nước và bụi là không đe doạ đến kết thúc - chăm sóc hiện tại được giới hạn chỉ ra bụi thường xuyên của các bề mặt nội thất.
Mỗi mô hình đã được thiết kế với chức năng tối đa trong tâm trí - nội thất của nó là đủ rộng rãi để nhà vô hình từ bộ lọc bên ngoài hộp, đèn UV, máy bơm và các thiết bị bể khác.

Các tủ ALUDEKOR có sẵn trong hai màu sắc: màu đen cổ điển và wenge gần đây rất phổ biến (màu nâu sẫm màu gỗ).
AQUAEL cung cấp độ dài nội các sau đây: 60, 80, 100, 120 và 150 cm trong các phiên bản thẳng và hình bầu dục (đối với xe tăng toàn cảnh).A cabinet you place your aquarium on should sport an elegant design, not only perfectly harmonizing with the aquarium and its interior, but jointly constituting an original piece of room decoration. An anodized aluminum strip adds elegance and modern character to the cabinet. 

The new ALUDEKOR cabinets are made from wood-imitation panels of carefully tested durability properties. Each model is tested depending on size and subjected to control loads far exceeding those occurring in practice. As a result, its strength exceeds the highest possible mass of a compatible tank. Therefore the Customer receives full safety guarantee. All cabinets are equipped with body-colored doors. 

Specialized veneer on the panels is characterized by enhanced resistance, so a cabinet can function for many years and still look as new. Water and dust are no threat to the finish – current care is limited merely to regular dusting of the furniture surface. 
Each model has been designed with maximum functionality in mind – its interior is sufficiently spacious to house invisible from outside canister filters, UV lamps, pumps and any other tank equipment. 

The ALUDEKOR cabinets are available in two colors: classic black and the recently very popular wenge (dark brown colored wood). 
AQUAEL offers the following cabinet lengths: 60, 80, 100, 120 and 150 cm in straight and oval versions (for panoramic tanks).
Tên của bạn (*)
Email (*)
Nội dung thông điệp (*)
Vui lòng nhập Nội dung
Mã ngẫu nhiên (*) captcha Vui lòng nhập Mã ngẫu nhiên

Tìm kiếm

Thành viên
Vui lòng nhập Tên truy cập
Vui lòng nhập Mật khẩu
Đăng ký Quên mật khẩu?
 
CHỈ BÁN ONLINE!!! Chấp nhận đơn đặt hàng qua Website, Email và Hotline 092 .568 .4616
Cá Rồng 1068.com sẽ tiến hành xác minh đơn hàng trước khi hình thành giao dịch.

Đang trực tuyến : 1

Hôm nay : 1.158

Hôm qua : 1.953

Tất cả : 3.834.054

Trong tháng : 5.332

Trong tuần : 10.964

Zalo contact
 
 
Chuyên bán và cung cấp

thiết bị hồ cá

,

phụ kiện hồ cá,

cá rồng

bộ lọc nước hồ cá KOI

,

máy bơm hồ cá

,
thức ăn cá kiểng
,
bán cá rồng
các loại