Đang thực hiện
Tên truy cập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu?
Đăng ký
Vui lòng nhập mã đơn hàng Vui lòng nhập số điện thoại hoặc email
Đóng

Thiết bị hồ cá của Đức - JBL - About Company

Thời gian đăng: 15/08/2015 20:46

dụng-cụ-hồ-cá-jbl
Dụng cụ hồ cá JBL


 
phân-nền-thủy-sinh-JBL
Phụ kiện Thủy sinh JBL

 
đèn-UV-JBL
Đèn UV diệt khuẩn JBL

 
máy-bơm-nước-bể-cá-JBL
Bơm nước hồ cá JBL


 
lọc-nước-hồ-cá-jbl
Lọc nước hồ cá JBL


 
máy-móc-thiết-bị-hồ-cá-jbl
Máy móc thiết bị hồ cá JBL


 
sục-khí-hồ-cá-jbl
Sục khí hồ cá JBL


 
máy-sưởi-bể-cá-jbl
Máy sưởi nước bể cá JBL


 
Thuốc-cho-cá-jbl
Thuốc cho cá cảnh JBL


 
thức-ăn-cá-cảnh-jbl
Thức ăn cá cảnh JBL
vật-liệu-lọc-nước-JBL
Vật liệu lọc nước JBL
 


GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY JBL - ĐỨC: CHUYÊN SẢN XUẤT CÁC SẢN PHẨM GIÀNH CHO THÚ CƯNG

nhà-máy-sản-xuất-của-jbl

Tất cả bắt đầu vào năm 1960, từ một cửa hàng chuyên vật nuôi chuyên gia nhỏ ở Ludwigshafen, mà Joachim Böhme, một nhà hóa học được đào tạo, chuyên gia bọ cánh cứng và đam mê cá cảnh ở Dresden, mở ra. Điều này, biến sở thích của mình thành một nghề. Khi bệnh cá cảnh đã trở thành một vấn đề trong những ngày đầu, ông đã phát triển một phương thuốc có tên Punktol cho "bệnh đốm trắng", được gọi là "Ichtyo" giữa người nuôi cá. Và nó được bán cho đến ngày nay. Để đưa ra những phương thuốc chữa bệnh cho cá ra thị trường, ông cần một cái tên thương hiệu, mà ông tạo ra từ chữ cái đầu của ông JB, và "L" nơi ở của mình tại thời điểm đó, Ludwigshafen.

Từ sự ra mắt thương hiệu JBL, công ty JBL - có trụ sở tại Neuhofen / Pfalz từ năm 1984 - nhanh chóng phát triển để trở thành một trong những nhà cung cấp lớn nhất đầy đủ các thiết bị cho hồ cá: Máy bơm nước JBL, lọc nước hồ cá JBL, sưởi bể cá JBL, sủi hồ cá JBL..., các sản phẩm cho hồ cạn và ao vườn tại Đức. 160 nhân viên làm việc cho công ty khoảng 2,5 ha. Ngày nay, JBL là nhà chuyên cung cấp thiết bị hồ cá cho hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới với hơn 1000 sản phẩm và hơn 300 phụ kiện.

Và ngày hôm nay, dưới sự lãnh đạo của Roland Böhme - con trai của người sáng lập công ty, vẫn chú trọng đặc biệt cho nghiên cứu mới.

"Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo rằng các loài động vật sống trong bể cá, hồ cạn và ao vườn cũng có thể phát triển tốt. Bằng cách này chúng ta có thể tiếp tục ngăn chặn việc loại bỏ các loài động vật từ môi trường sống tự nhiên của chúng. Nhưng điều này đòi hỏi phải nghiên cứu cơ bản và nghiên cứu môi trường sinh thái" - Roland Böhme, Tổng Giám đốc của JBL

JBL-about-company

thiết-bị-bể-cá-của-Đức-jbl-aquarium

jbl-on-carong1068

dai-ly-jbl-tai-vietnam

thức-ăn-cá-cảnh-Đức-jbl

dây-chuyền-sản-xuất-thức-ăn-cá-cảnh

day-chuyen-san-xuat-cua-JBL

kho-hang-thiet-bi-ho-ca

nghieng-cuc-thuc-dia

thiet-bi-ho-ca-nuoc-nam-duc-jbl

Để phù hợp với phương châm "Phát triển thông qua nghiên cứu," chúng tôi tin rằng đó là điều cần thiết để sử dụng thông tin về cách thức các loài động vật sống và các sinh cảnh của họ như là một cơ sở khi phát triển sản phẩm của chúng tôi. Là một nhà sản xuất có uy tín với các tiêu chuẩn rất cao, JBL không dựa trên các báo cáo đáng ngờ trên internet hoặc các thông tin từ các tài liệu lỗi thời. Đó là lý do tại sao JBL vận hành Trung tâm nghiên cứu riêng của mình, sử dụng các nhà khoa học có kinh nghiệm, và cũng tổ chức các cuộc thám hiểm nghiên cứu hàng năm cho các khu vực nhà của bể cạn động vật, để xây dựng kiến ​​thức đầu tiên của chúng tôi.

Ngoài ra JBL hợp tác với một số tổ chức khoa học hàng đầu ở châu Âu, để nhận được kết quả một cách chính xác nhất có thể.

Đồng thời, chúng tôi cùng làm việc với người nuôi cá, bể nuôi cá công cộng, vườn thú và các nhà nhập khẩu cá. Thông tin được trao đổi liên tục diễn ra. Điều này chính là nền tảng cần thiết để kết hợp lý thuyết và thực hành, và khi có kết quả chúng tôi đưa vào phát triển sản phẩm mới nhất.

COMPANY ABOUT JBL

nhà-máy-sản-xuất-của-jbl

It all started in 1960 with a small specialist pet shop in Ludwigshafen, which Joachim Böhme, a trained chemist, beetle expert and aquarium enthusiast from Dresden, opened. This turned his hobby into a profession. When diseases for ornamental fish became a problem in these early days, he developed a remedy named Punktol for the “white spot disease”, which is called “Ichtyo” among aquarists. It can be purchased to this day. To bring this remedy to market, he needed a brand name, which he created from his own initials JB, and the “L” of his location at the time, Ludwigshafen.

From the launch of the brand JBL, the company JBL - based in Neuhofen/Pfalz since 1984 - rapidly developed to become one of the biggest full range suppliers for aquarium, terrarium and garden pond products in Germany. 160 employees work on the company site of about 2.5 ha. Today JBL supplies 60 countries worldwide with a product range of over 1000 products and over 300 spare parts.

And today, under the leadership of Roland Böhme, the son of the company founder, a particular emphasis is still given to research.

Our target is to ensure that the animals in the aquarium, terrarium and garden pond are well enough to reproduce. This way we can continue to prevent the removal of animals from their natural habitats. But this requires basic research and research into biotopes.

Roland Böhme, General Manager of JBL

JBL-about-company

thiết-bị-bể-cá-của-Đức-jbl-aquarium

jbl-on-carong1068

dai-ly-jbl-tai-vietnam

thức-ăn-cá-cảnh-Đức-jbl

dây-chuyền-sản-xuất-thức-ăn-cá-cảnh

day-chuyen-san-xuat-cua-JBL

kho-hang-thiet-bi-ho-ca

nghieng-cuc-thuc-dia

thiet-bi-ho-ca-nuoc-nam-duc-jbl

In keeping with our motto “Progress through research,” we believe it is essential to use information about the animals’ way of living and of their biotopes as a basis when developing our products. As a reputable manufacturer with very high standards JBL does not rely on dubious reports from the internet or information from outdated literature. That’s why JBL runs its own research center , employing experienced scientists, and also organises annual research expeditions to the home areas of the aquarium and terrarium animals, so as to build up our knowledge first hand.

In addition JBL cooperates with some of the leading scientific institutions in Europe, in order to receive the most accurate results possible.

Because we also work together with fish breeders, public aquariums, zoos and fish importers, an ongoing exchange of information is constantly taking place. This all forms the foundation needed to combine theory and practice, and the results flow into our latest product developments.
Tên của bạn (*)
Email (*)
Nội dung thông điệp (*)
Vui lòng nhập Nội dung
Mã ngẫu nhiên (*) captcha Vui lòng nhập Mã ngẫu nhiên
Các tin khác
06/08/2015 15:59
Sera - The company

Tìm kiếm

Thành viên
Vui lòng nhập Tên truy cập
Vui lòng nhập Mật khẩu
Đăng ký Quên mật khẩu?
 
CHỈ BÁN ONLINE!!! Chấp nhận đơn đặt hàng qua Website, Email và Hotline 092 .568 .4616
Cá Rồng 1068.com sẽ tiến hành xác minh đơn hàng trước khi hình thành giao dịch.

Đang trực tuyến : 2

Hôm nay : 678

Hôm qua : 1.265

Tất cả : 2.783.491

Trong tháng : 27.616

Trong tuần : 4.856

carong1068 on shopeecarong1068 on LazadaZalo contact
 
 
Chuyên bán và cung cấp

thiết bị hồ cá

,

phụ kiện hồ cá,

cá rồng

bộ lọc nước hồ cá KOI

,

máy bơm hồ cá

,
thức ăn cá kiểng
,
bán cá rồng
các loại