Đang thực hiện
Tên truy cập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu?
Đăng ký
Vui lòng nhập mã đơn hàng Vui lòng nhập số điện thoại hoặc email
Đóng

Sera - The company

Thời gian đăng: 06/08/2015 15:59

bể-cá-sera
Bể cá Sera

 
dụng-cụ-hồ-cá-sera
Dụng cụ hồ cá Sera

 
phân-nền-thủy-sinh-sera
Sản phẩm Sera cho Bể thủy sinh

 
đèn-hồ-cá-sera
Đèn hồ cá Sera

 
đèn-uvc-sera
Đèn UV-C Sera

 
máy-bơm-hồ-cá-sera
Bơm nước hồ cá Sera

 
thùng-lọc-hồ-cá-sera
Bộ lọc hồ cá Sera
 
thiết-bị-bể-cá-sera
Máy móc thiết bị hồ cá Sera

 
sủi-khí-sera
Máy sủi khí Sera

 
sưởi-bể-cá-sera
Sưởi hồ cá Sera

 
thổi-luồng-nước-sera
Máy tạo luồng nước Sera

 
thuốc-cho-cá-sera
Thuốc cho cá cảnh Sera


 
thức-ăn-cá-cảnh-sera
Thức ăn cá cảnh Sera
thức-ăn-thú-cưng
Thức ăn thú cưng
vật-liệu-lọc-sera
Vật liệu lọc nước Sera


CÔNG TY SERA

SERA – Khẳng định chất lượng từ những năm 1970

Sera-aquarium

Sera chuyên sản xuất các thiết bị sáng tạo, chất lượng cao cho hồ cá, ao nuôi cá ngoài trời trong hơn 40 năm, và là một trong những nhà sản xuất quan trọng nhất trên toàn thế giới.

 

Từ sự khởi đầu...

Sự ra đời của Sera đã diễn ra vào năm 1970. Josef Ravnak, người đã đạt được danh tiếng xuất sắc với doanh số bán hàng về thực phẩm sống, sáng lập doanh nghiệp đầu tiên của mình và cách mạng hóa ngành bằng cách sử dụng các quy trình sấy khô đóng băng, là công nghệ mới vào thời điểm đó. Điều này cho phép bảo quản các sinh vật làm thức thực phẩm cho cá như: trùn đất, Tubifex, tôm Artemia và Daphnia giúp tối ưu bảo quản các chất dinh dưỡng và vitamin có trong thực ăn cho cá.

Ngay từ đầu, thức ăn cho cá chất lượng cao được sản xuất là rất quan trọng với Josef Ravnak. Chất lượng sản phẩm được tăng vĩnh viễn bằng cách kiểm soát sản phẩm cẩn thận và phương pháp sản xuất liên tục được cải thiện.

Trong những năm sau này, các dòng sản phẩm đã được tối ưu hóa và không ngừng tăng lên. Bên cạnh đó nhiều loại thức ăn cá cảnh dạng miếng như Vipan, được đưa vào thị trường trong năm 1972 và vẫn còn bán chạy cho đến ngày nay. Sản phẩm chăm sóc nước bể thủy sinh tiêu biểu như Sera aquatan là rất quan trọng. Chăm sóc và bón phân cho cây thủy sinh giúp cây phát triển,  các phương pháp điều trị bệnh cho cá cảnh và một số sản phẩm quan trọng khác. Ngoài ra, hàng loạt các xét nghiệm nước quan trọng để theo dõi các thông số nước được tạo ra và tiếp tục cải thiện và tăng lên trong một quá trình sản xuất lâu dài.

 

SERA-FISH

Đến cuối những năm bảy mươi, Sera ngày càng trở nên phát triển, tham gia vào cung cấp các sản phẩm giành cho hồ cá/ ao cá ngoài trời. Một loạt các loại thực phẩm khác nhau giành cho cá chép Nhật, cá Koi, sản phẩm chăm sóc nước và các sản phẩm khác đang được tạo ra. Sản phẩm giành cho rùa và các loài bò sát khác cũng được bổ sung vào danh sách sản phẩm của Sera.

Sản phẩm chăm sóc nước được phát triển rất cẩn thận: Chăm sóc và điều trị bênh cho cá, vi sinh cho nước hồ cá Sera Bio Nitrivec, dung dịch kiểm tra nước hồ cá và các thiết bị kỹ thuật, giúp Sera tăng thị trường trong thập niên tám mươi và năm chín mươi. Các sản phẩm thiết bị hồ cá bao gồm: các sản phẩm khác nhau như bộ lọc và vật liệu lọc, máy sưởi hồ cá, bình CO2 để cung cấp cây thủy sinh một cách tối ưu.
Ngoài ra còn có các sản phẩm giành cho thú cưng khác: chim, bò sát và các thú nuôi nhỏ khác.

Các yêu cầu về dinh dưỡng khác nhau của cá và rùa được phản ánh bởi số lượng lớn các loại thức ăn khác nhau - từ thức ăn dạng mảnh hay dạng hạt.

 

… cho đến ngày nay ...

 
sera-company

Sự phát triển của Sera đã nhanh chóng trở thành một trong những nhà sản xuất quan trọng nhất trên thế giới này. Sera chất lượng cao "Made in Germany" được mong muốn trên toàn thế giới. Đó là một câu chuyện thành công gần như vô hình bởi tầm nhìn của người sáng lập công ty Josef Ravnak và vợ Anny thành lập chăm sóc bể cá như là một sở thích thú vị cho tất cả mọi người. Sera thành công trong việc làm như vậy - với tinh thần sáng tạo, cống hiến và chất lượng rất cao. Triết lý công ty hỗ trợ này:

“For a water world according to nature”. Tạm dịch: "Để thế giới nước theo tự nhiên".

 

thiet-bi-ho-ca-cua-sera

Ngày nay, Sera đa dạng hóa thiết bị hồ cá phù hợp cho nước ngọt, nước mặn, ao hồ cạn và cho phép người mới bắt đầu chơi một khởi đầu tốt và người nuôi cá kinh nghiệm có sở thích thú vị.

Hệ thống hoàn chỉnh chất lượng cao, điều này đảm bảo cho việc chăm sóc bể cá hàng ngày dễ dàng hơn, ví dụ như vể cá "thông minh" Sera Biotop Nano Cube 60 hoặc Sera reptil terra biotop 60 bán cạn. Ao Koi là một sở thích đòi hỏi, hệ thống xử lý nước ao phải tối ưu. Sera có bộ tiêu chuẩn cũng trong trường hợp này như Sera KOI Professional Set Complete.

Bên cạnh điểm nổi bật về kỹ thuật, Sera luôn luôn tập trung vào niềm vui của các sở thích, sức khỏe tối ưu cho các loài động vật.

 

... và ngày mai

 

Sản phẩm Sera tương lai. Do đó, Sera sử dụng các chuyên gia từ hóa học, sinh học và bác sỹ thú y trong phòng thí nghiệm riêng của mình. Các kết quả nghiên cứu thành công thu được sẽ nhanh chóng phát triển thành sản phẩm, đưa vào sản xuất và kiểm soát chất lượng.

 

thiet-bi-ho-ca-duc

Nói về chất lượng: Sera đảm bảo chất lượng của sản phẩm bằng cách áp dụng các quy định nghiêm ngặt của Good Manufacturing Practice. Các quy định này được công nhận trên toàn thế giới. Good Manufacturing Practice - hỗ trợ bảo vệ người tiêu dùng và mở rộng trên toàn bộ quá trình sản xuất; kiểm tra chất lượng của nguyên liệu đến chế biến qua lên đến thành phẩm.

Sera sẽ nghiên cứu các giải pháp sáng tạo sản phẩm trong tương lai và phát triển hơn nữa chất lượng sản phẩm của mình cho thú cưng và người đam mê có những trãi nghiệm thú vị hơn nữa.

 

Đây là điều Sera viết tắt của - hôm nay giống như 40 năm trước đây

high quality products for aquariums

_______________________________
ABOUT SERA COMPANY

SERA – Quality since 1970

Sera-aquarium

sera has been manufacturing innovative high quality products for aquariums, ponds and terrariums for over 40 years, and is one of the most important manufacturers in these ranges worldwide.

 

From the beginnings…

The birth of sera took place in 1970. Josef Ravnak, who already had gained excellent reputation with the sales live food, founds his first enterprise and revolutionized the branch by using the freeze drying procedure, which was new at the time. This allowed conserving food organisms such as bloodworms, Tubifex, Artemia shrimps and Daphnia while optimally preserving the nutrients and vitamins.

From the very beginning, the high quality of the manufactured food is very important to Josef Ravnak. Product quality is permanently increased by careful product control and continuously improved production methods.

During the following years, the product range was constantly optimized and increased. Besides various food types such as the flake food vipan, brought onto the market in 1972 and still a bestseller today, the water conditioning range, among others with sera aquatan, is very important. Care and fertilization of aquarium plants and the development of treatments for aquarium fish are other  important segments. Also, the water test series important for monitoring the water parameters is created and further improved and increased in a permanent process.

 

SERA-FISH

Towards the end of the Seventies, sera increasingly became involved in the pond sector. An extensive pond range from various food types, water conditioning and care products is being created. Products for turtles and other reptiles are also added to the product range.

Carefully developed water conditioning, treatment and care products, such as the biological water conditioner sera bio nitrivec, as well as the well proven water test kits and technical equipment, increase the range during the Eighties and the Nineties. The “technical” product range includes different products such as filters and filter media, meters for pH value and conductivity, a well balanced range of aquarium heaters and, last but not least, components for CO2 fertilization as to supply aquatic plants optimally.
The range for reptiles, birds and small animals includes natural treatment and care products.

The different nutritional requirements of fish and terrapins are reflected by the large number of different foods – ranging from flakes to tablets and granulates up to the very high quality FD foods.

 

… until today ...

 
sera-company

The rise of sera to become one of the most important manufacturers in the world takes place very rapidly. sera quality “Made in Germany” is desired worldwide. It is an almost unequalled success story shaped by the vision of the company founder Josef Ravnak and his wife Anny to establish aquarium care as an interesting hobby for everybody. sera succeeds in doing so – with inventive spirit, dedication and very high quality. The company philosophy supports this:

“For a water world according to nature”.

 

thiet-bi-ho-ca-cua-sera

Today, the range comprises an almost gapless complete range with matching products for the freshwater, marine, pond and terrarium ranges, which allows beginners a good start and experienced aquarists permanent joy with a fascinating hobby.

High quality complete systems ensure this and make everyday care easier, for instance the “intelligent” aquarium sera Biotop Nano Cube 60 or the sera reptil terra biotop 60 in the terrarium range. Ponds are a demanding hobby, as a pond and its inhabitants require special treatment. sera sets standards also in this case, for example with the sera KOI Professional Complete Set.

Besides technical highlights, sera always focuses on the joy of the hobby, the optimal health of the kept animals and an attractive appearance of the aquarium, terrarium or pond.

 

... and tomorrow

 

sera designs the future. The enterprise therefore employs specialists from chemistry, biology and veterinary science in its own laboratory. The research results obtained from this competence directly and without delay flow into product development, production and quality control.

 

thiet-bi-ho-ca-duc

Speaking of quality: sera ensures the quality of the products by observing the strict regulations of Good Manufacturing Practice. These regulations are recognized worldwide. They support consumer protection and extend over the entire production process; from quality control of arriving raw materials via processing up to the finished product.

sera will research innovative product solutions also in the future and further develop the quality of their established products so aquarists, terrarium aficionados and pond keepers will enjoy their great hobby over and over again.

 

 

This is what sera stands for – today just like 40 years ago

high quality products for aquariums
Tên của bạn (*)
Email (*)
Nội dung thông điệp (*)
Vui lòng nhập Nội dung
Mã ngẫu nhiên (*) captcha Vui lòng nhập Mã ngẫu nhiên

Tìm kiếm

Thành viên
Vui lòng nhập Tên truy cập
Vui lòng nhập Mật khẩu
Đăng ký Quên mật khẩu?
 
CHỈ BÁN ONLINE!!! Chấp nhận đơn đặt hàng qua Website, Email và Hotline 092 .568 .4616
Cá Rồng 1068.com sẽ tiến hành xác minh đơn hàng trước khi hình thành giao dịch.

Đang trực tuyến : 2

Hôm nay : 979

Hôm qua : 1.208

Tất cả : 3.343.628

Trong tháng : 28.868

Trong tuần : 3.322

Zalo contact
 
 
Chuyên bán và cung cấp

thiết bị hồ cá

,

phụ kiện hồ cá,

cá rồng

bộ lọc nước hồ cá KOI

,

máy bơm hồ cá

,
thức ăn cá kiểng
,
bán cá rồng
các loại