Đang thực hiện
Tên truy cập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu?
Đăng ký
Vui lòng nhập mã đơn hàng Vui lòng nhập số điện thoại hoặc email
Đóng
Tìm kiếm nâng cao
Khoảng giá:Theo sản phẩm:Xuất xứ:Nhà sản xuất:

Chân hồ cá AquaEl

Giá: 2.600.000 VNĐ / Chiếc
Mã sản phẩm: BC025
Nhà sản xuất: Aquael
Xuất xứ: Ba Lan
Chân hồ cá AquaEl Simple Cabinet 60

- Model: Simple Cabinet 60
- Hãng sản xuất: AquaEL
- Xuất xứ: Poland
- Kích thước: 60 x 30 x 60cm
- Màu: Đen

Tính năng:

Thiết kế nội thất hiện đại là tất cả về tối giản và sự theo đuổi của các hình thức đơn giản mà không áp đảo người xem. Xu hướng này đã lan sang nuôi cá, Thời trang mới nhất là để thiết lập hồ cá cảnh mở đầu mà tạo ra một ấn tượng của nước lơ lửng trong không khí. Bể cá màu trắng cũng thịnh hành nhờ vào khả năng của họ để làm sáng lên phòng bằng cách đưa ánh sáng bổ sung và một cảm giác tươi mát.

Tuy nhiên, một chiếc xe tăng hiện đại là không đủ trên riêng của mình. Nó cần được bổ sung cùng với một hợp hồ cá. AQUAEL muốn trình bày một dòng sản phẩm mới lạ: các tủ SIMPLE hồ cá đứng. Họ rất thích hợp cho xe tăng hạng trung và cỡ nhỏ với một bức tường phía trước hình chữ nhật. Gian hàng có sẵn trong màu đen hoặc trắng và trong các kích cỡ 60, 75 và 80 cm. Nhờ một cấu trúc rất đơn giản, họ có trọng lượng nhẹ và dễ dàng để lắp ráp. thiết kế nhỏ gọn của họ sẽ hoàn toàn phù hợp với nội thất hiện đại, có thể là một phòng khách thanh lịch hoặc phòng dành cho trẻ em. Tất cả các mô hình đã được thông qua các bài kiểm tra sức chịu đựng; ngoài ra, họ là đáng kể hơn chịu nước hơn đồ nội thất thông thường. Các kệ tại các cơ sở của chân đế là lý tưởng cho việc giữ thức ăn cho cá và các phụ kiện bể cá khác.

Modern interior design is all about minimalism and the pursuit of simple forms that do not overwhelm the viewer. This trend has spread to fish keeping, too. The latest fashion is to set up open-top aquariums that create an impression of water suspended in the air. White aquariums are also in vogue thanks to their ability to brighten up the room by introducing additional light and a feeling of freshness.

However, a modern tank is not enough on its own. It should be complemented with a matching aquarium stand. AQUAEL would like to present another line of novelty products: the SIMPLE CABINETS aquarium stands. They are suitable for small and medium-sized tanks with a rectangular front wall. The stands are available in black or white and in sizes of 60, 75, and 80 cm. Thanks to a very simple structure, they are lightweight and easy to assemble. Their minimalist design will perfectly fit in with a modern interior, be it an elegant living room or a children‘s room. All the models have passed endurance tests; in addition, they are considerably more water-resistant than regular furniture. The shelf at the base of the stand is ideal for keeping fish food and other aquarium accessories.

 
Tên của bạn (*)
Email (*)
Nội dung thông điệp (*)
Vui lòng nhập Nội dung
Mã ngẫu nhiên (*) captcha Vui lòng nhập Mã ngẫu nhiên

Tìm kiếm

Thành viên
Vui lòng nhập Tên truy cập
Vui lòng nhập Mật khẩu
Đăng ký Quên mật khẩu?
 
CHỈ BÁN ONLINE!!! Chấp nhận đơn đặt hàng qua Website, Email và Hotline 092 .568 .4616
Cá Rồng 1068.com sẽ tiến hành xác minh đơn hàng trước khi hình thành giao dịch.

Đang trực tuyến : 2

Hôm nay : 1.262

Hôm qua : 1.953

Tất cả : 3.834.158

Trong tháng : 5.436

Trong tuần : 11.068

Zalo contact
 
 
Chuyên bán và cung cấp

thiết bị hồ cá

,

phụ kiện hồ cá,

cá rồng

bộ lọc nước hồ cá KOI

,

máy bơm hồ cá

,
thức ăn cá kiểng
,
bán cá rồng
các loại