Đang thực hiện
Tên truy cập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu?
Đăng ký
Vui lòng nhập mã đơn hàng Vui lòng nhập số điện thoại hoặc email
Đóng
Tìm kiếm nâng cao
Khoảng giá:Theo sản phẩm:Xuất xứ:Nhà sản xuất:

Diệt khuẩn kháng bệnh cho cá, làm sạch nước JBL ProCristal UV-C 18W

Giá: 5.950.000 VNĐ / Bộ
Mã sản phẩm: UV054
Nhà sản xuất: JBL
Xuất xứ: Đức
Diệt khuẩn, kháng bệnh cho cá, làm sạch nước JBL ProCristal UV-C 18W

- Model: JBL ProCristal UV-C 18W
- Nhà sản xuất: JBL
- Xuất xứ: Germany
- Công suất: 18W
- Dài: 46.5cm
- Trọng lượng: 2630g
  1. Làm sạch và trong nước: Đèn UV-c thế hệ mới của JBL - một thương hiệu uy tín chuyên nghiên cứu và sản xuất các thiết bị cho hồ cá. JBL ProCristal UV-C giúp bể cá loại bỏ nhanh chóng và hiệu quả các nguyên nhân làm vẩn đục nước: tảo xanh và màu trắng trong bể nuôi cá nước ngọt và nước mặn.
  2. Lắp ráp tiết kiệm không gian: JBL ProCristal UV-C kết nối với bộ lọc ngoài. Vào và đầu ra được định vị tùy thuộc vào thực tế bạn sử dụng.
  3. Diệt khuẩn bằng tia bức xạ UVC, làm giảm nguy cơ nhiễm trùng, không có thay đổi các giá trị nước, không có tác dụng trên vi khuẩn làm sạch cho bộ lọc.
  4. Thử nghiệm TÜV, công tắc an toàn: tự động tắt đèn UV-C, khi mở các thiết bị. Mạnh mẽ, lớp vỏ chống tia UV, thiết kế hai lớp ống kính.
cach-lap-den-uv-phu-hop-be-ca-rong

Làm sạch và tăng chất lượng nước nuôi cá
Điều kiện ánh sáng kém, quá trình chăm sóc hoặc thậm chí là một số chất dinh dưỡng dư thừa có thể có tác động tiêu cực trên mặt nước hồ cá, làm thúc đẩy tảo tăng trưởng phát triển. Tảo nổi dẫn đến nước có màu xanh lá cây, vi khuẩn làm đục trắng. JBL ProCristal UV-C loại bỏ các nguyên nhân gây vẩn đục bởi vi khuẩn và tảo nổi. Nước hồ cá sau khi đi qua ống bảo vệ UV. Dưới sự phản chiếu của bức xạ UV giết chết vi khuẩn, vi trùng khác và tảo nổi. Điều này cũng có thể giúp loại bỏ tảo dai dẳng, kể cả bào tử tảo cũng bị giệt.

KHÔNG CÓ TÁC DỤNG PHÚ CÓ HẠI - Không làm thay đổi của các giá trị nước / không có ảnh hưởng tiêu cực đối với các vi khuẩn có lợi cho bộ lọc.

Dễ dàng lắp đặt
Kết nối với bộ bọc bể cá bên ngoài. Nhờ ống nối khuỷu tay có thể xoay 90° trong gói bất kỳ vị trí lắp đặt nào.

An toàn
JBL rất chú trọng đến tiêu chí AN TOÀN LÀ TRÊN HẾT cho người sử dụng và vật nuôi. JBL ProCristal UV-C có bộ khóa an toàn, đèn UV sẽ tự ngắt khi thiết bị được mở ra hoặc rò rỉ. Kèm với vỏ ngoài kháng tia UV, làm nó không thoát ra ngoài trong suốt quá trình thiết bị đèn UV này hoạt động.

JBL ProCristal UV-C 5W
JBL ProCristal UV-C 5W

Mã sản phẩm: UV052
 
JBL ProCristal UV-C 11W
JBL ProCristal UV-C 11W

Mã sản phẩm: UV053
 
JBL ProCristal UV-C 18W
JBL ProCristal UV-C 18W

Mã sản phẩm: UV054
JBL ProCristal UV-C 36W
JBL ProCristal UV-C 36W

Mã sản phẩm: UV055

thiet-bi-xu-ly-nuoc-den-uv-c
  • Cristal-clear and healthy water: 5 W UV-C clarifier for the quick and efficient elimination of greenish and whitish cloudiness in freshwater and saltwater aquariums
  • Space-saving assembly: connect to external filter. Inlet and outlet are positioned for practical use
  • Germ-killing UVC radiation, reduces risk of infection, no change to the water values, no effect on cleansing bacteria in the filter
  • TÜV tested, safety switch: switches off automatically the UV-C lamp, when opening the device. Sturdy, UV-resistant casing, 2- glass-cylinder design
Crystal-clear and healthy water 
Poor light conditions, over-fertilisation or even a surplus of nutrients can have negative effects on the aquarium water and may promote algae growth. Floating algae lead to green, bacteria to white clouding. The JBL water clarifier eliminates cloudiness caused by bacteria and floating algae. The aquarium water passes through the sturdy UV-resistant casing of the clarifier. The reflection of the UV radiation kills off bacteria, other germs and floating algae as the water passes through. This can also help to eliminate persistent algae, such as thread algae, since their spores are also mostly killed off. 

No harmful side effects No change of the water values/no negative influence on the essential cleansing bacteria in the filter. 

Easy to install 
Connect the water clarifier to the external filter. Thanks to the 90° elbow included in the pack any installation position is possible. 

Safety 
The JBL UV-C Water Clarifier is TÜV tested and has a safety switch for an automatic switch off when the device is opened. The casing is UV-resistant and has sturdy walls.
Tên của bạn (*)
Email (*)
Nội dung thông điệp (*)
Vui lòng nhập Nội dung
Mã ngẫu nhiên (*) captcha Vui lòng nhập Mã ngẫu nhiên

Tìm kiếm

Thành viên
Vui lòng nhập Tên truy cập
Vui lòng nhập Mật khẩu
Đăng ký Quên mật khẩu?
 
CHỈ BÁN ONLINE!!! Chấp nhận đơn đặt hàng qua Website, Email và Hotline 092 .568 .4616
Cá Rồng 1068.com sẽ tiến hành xác minh đơn hàng trước khi hình thành giao dịch.

Đang trực tuyến : 1

Hôm nay : 392

Hôm qua : 954

Tất cả : 2.169.627

Trong tháng : 21.046

Trong tuần : 1.346

carong1068 on shopeecarong1068 on LazadaZalo contactcarong1068 on sendo
 
 
Chuyên bán và cung cấp

thiết bị hồ cá

,

phụ kiện hồ cá,

cá rồng

bộ lọc nước hồ cá KOI

,

máy bơm hồ cá

,
thức ăn cá kiểng
,
bán cá rồng
các loại