Đang thực hiện
Tên truy cập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu?
Đăng ký
Vui lòng nhập mã đơn hàng Vui lòng nhập số điện thoại hoặc email
Đóng
Tìm kiếm nâng cao
Khoảng giá:Theo sản phẩm:Xuất xứ:Nhà sản xuất:

Thức ăn cho tép cảnh Sera Spirulina Tabs 24 viên

Giá: 180.000 VNĐ / Lọ
Mã sản phẩm: TA109
Nhà sản xuất: Sera
Xuất xứ: Đức
Thức ăn cho tép cảnh Sera Spirulina Tabs 24 viên Attaching tablets with extra Spirulina
- Model: Sera Spirulina Tabs
- Hãng sản xuất: Sera
- Xuất xứ: Đức
- Trọng lượng: 24 viên
- Thành phần: Bột cá, tinh bột ngô, gluten lúa mì, bột mì, mầm lúa mì (7,2%), men bia, dầu cá, rau mùi tây, Spirulina (1,6%), cây tầm ma châm chích, thảo mộc, cỏ linh lăng, rong biển, hạt tiêu, rau bina, cà rốt, Grünlippmuschelmehl, tỏi.
- Dinh dưỡng: Protein thô: 40,6%, Chất béo thô: 8,9%, Chất xơ thô: 3,6%, Tro thô: 4,8%; Độ ẩm: 5,0%. Vitamin có trong mỗi kg: Vitamin A: 30000 IU, Vitamin B1: 30 mg, Vitamin B2: 90 mg, Vitamin C: 550 mg, Vitamin D3: 1500 IU, Vitamin E: 60 mg
Tính năng:
  1. Sera Spirulina Tabs là một thực phẩm lý tưởng cho sống cá chép răng, cichlid Đông Phi, thức ăn cho tép cảnh và ăn các loại tảo khác. Cá da trơn Suckermouth như Ancistrus cũng thích các món ăn này. Do hơn 25% tảo Spirulina, các viên thuốc chứa một lượng cao của màu sắc nâng cao carotenoid cũng như đặc biệt dễ dàng tiêu hóa protein. Chiếc máy tính bảng được nhấn vào bên trong của kính hồ cá cho đạo diễn và kiểm soát thức ăn ở cửa sổ phía trước.
  2. Thức ăn cá cảnh, thuc an ca canh,Bán thức ăn cho cá cảnh, ban thuc an cho ca canh, Sera một thương hiệu chuyên phụ kiện hồ cá của Đức.
  3. Thức ăn cho cá quan trọng nhất đối với cá và người nuôi cá: thức ăn dễ tiêu hóa - sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên.
  4. Chất lượng của thức ăn bạn sử dụng cho cá ăn có ảnh hưởng lớn đến chất lượng nước hồ cá. Thức ăn phải dễ tiêu hóa, lành mạnh cho cá và môi trường nước sống của chúng. Sera chỉ sử dụng nguyên liệu hạng nhất có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để đạt được tỷ lệ tiêu hóa cao là hơn 80%.
  5. Trong nhà máy sản xuất thức ăn cho cá cảnh của Sera đang áp dụng những quy trình sản xuất và tiêu chuẩn khắc khe, từ khâu pha trộn, chế biến các nguyên liệu đầu vào và đến sản phẩm cuối cùng. Thức ăn cho cá của Sera dạng hạt mịn có kích thước 25 mm và có tỷ lệ nghiền cao hơn đáng kể hơn so với sản phẩm tương đương của các hãng khác. Do đó, thức ăn dễ dàng tiêu hóa cho cá cảnh. Hơn nữa, Sera hoàn toàn dựa trên sự kết hợp của các thành phần tự nhiên và tháp dinh dưỡng của các loài động vật. Có hơn 50 thành phần khác nhau được lựa chọn trong một cách mà họ kết hợp tăng cường cơ thể. Đây là, ví dụ, đạt được bởi những tác động tích cực của các chất thực vật thứ yếu. Mặt khác, đậu tương và đậu Hà Lan không được sử dụng trong thức ăn cho cá của Sera do tác dụng phụ tiêu cực của chúng. Các thành phần được kết hợp và xử lý theo cách bắt buộc khác là không cần thiết. Protein từ động vật máu nóng (như gelatin) là nguyên liệu, khi chúng đang được sử dụng trong thức ăn cho cá giá rẻ, chỉ gây ra vấn đề trong quá trình chuyển hóa chất của cá - do đó chúng tôi không sử dụng chúng. Sera chỉ sử dụng Protein có nguồn góc thủy sản được sử dụng độc quyền như là để nuôi cá như trong tự nhiên.
Tên của bạn (*)
Email (*)
Nội dung thông điệp (*)
Vui lòng nhập Nội dung
Mã ngẫu nhiên (*) captcha Vui lòng nhập Mã ngẫu nhiên

Tìm kiếm

Thành viên
Vui lòng nhập Tên truy cập
Vui lòng nhập Mật khẩu
Đăng ký Quên mật khẩu?
 
CHỈ BÁN ONLINE!!! Chấp nhận đơn đặt hàng qua Website, Email và Hotline 092 .568 .4616
Cá Rồng 1068.com sẽ tiến hành xác minh đơn hàng trước khi hình thành giao dịch.

Đang trực tuyến : 1

Hôm nay : 597

Hôm qua : 1.204

Tất cả : 3.055.526

Trong tháng : 21.585

Trong tuần : 1.801

Zalo contact
 
 
Chuyên bán và cung cấp

thiết bị hồ cá

,

phụ kiện hồ cá,

cá rồng

bộ lọc nước hồ cá KOI

,

máy bơm hồ cá

,
thức ăn cá kiểng
,
bán cá rồng
các loại