Đang thực hiện
Tên truy cập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu?
Đăng ký
Vui lòng nhập mã đơn hàng Vui lòng nhập số điện thoại hoặc email
Đóng
Tìm kiếm nâng cao
Khoảng giá:Theo sản phẩm:Xuất xứ:Nhà sản xuất:

Thức ăn cá đĩa Sera Discus Granules 116g 250ml

Giá: 360.000 VNĐ / Hộp
Mã sản phẩm: TA063
Nhà sản xuất: Sera
Xuất xứ: Đức
Thức ăn cá đĩa Sera Siscus Granules 116g 250ml Basic granulate for all discus

- Model: Sera Siscus Granules
- Hãng sản xuất: Sera
- Xuất xứ: Đức
- Trọng lượng: 116g
- Thể tích: 250ml
- Thành phần: Tinh bột ngô, gluten lúa mì, bột trứng, bột cá, canxi caseinat, bột mì, dầu cá, men bia, spirulina, mầm lúa mì, các loại thảo mộc, cỏ linh lăng, cây tầm ma, Gammarus, rong biển, rau mùi tây, ớt, rau bina, cà rốt, Grünlippmuschelmehl, tỏi. Màu với phụ EC.
- Dinh dưỡng: Protein thô: 40,4%; chất béo thô 8,7%; chất xơ thô 3,4%; tro thô: 4,0%; Độ ẩm: 6.1% . Phụ gia cho mỗi kg: Vitamin A :37.000 IU, Vitamin B1 35mg, Vitamin B2: 90mg, Vitamin C: 550 mg, Vitamin D3: 1.800 IU, Vitamin E: 120 mg

Tính năng:
  1. Thức ăn cá cảnh, thuc an ca canh, Sera một thương hiệu chuyên phụ kiện hồ cá của Đức.
  2. Thức ăn cho cá quan trọng nhất đối với cá và người nuôi cá: thức ăn dễ tiêu hóa - sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên.
  3. Chất lượng của thức ăn bạn sử dụng cho cá ăn có ảnh hưởng lớn đến chất lượng nước hồ cá. Thức ăn phải dễ tiêu hóa, lành mạnh cho cá và môi trường nước sống của chúng. Sera chỉ sử dụng nguyên liệu hạng nhất có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để đạt được tỷ lệ tiêu hóa cao là hơn 80%.
  4. Trong nhà máy sản xuất thức ăn cho cá cảnh của Sera đang áp dụng những quy trình sản xuất và tiêu chuẩn khắc khe, từ khâu pha trộn, chế biến các nguyên liệu đầu vào và đến sản phẩm cuối cùng. Thức ăn cho cá của Sera dạng hạt mịn có kích thước 25 mm và có tỷ lệ nghiền cao hơn đáng kể hơn so với sản phẩm tương đương của các hãng khác. Do đó, thức ăn dễ dàng tiêu hóa cho cá cảnh. Hơn nữa, Sera hoàn toàn dựa trên sự kết hợp của các thành phần tự nhiên và tháp dinh dưỡng của các loài động vật. Có hơn 50 thành phần khác nhau được lựa chọn trong một cách mà họ kết hợp tăng cường cơ thể. Đây là, ví dụ, đạt được bởi những tác động tích cực của các chất thực vật thứ yếu. Mặt khác, đậu tương và đậu Hà Lan không được sử dụng trong thức ăn cho cá của Sera do tác dụng phụ tiêu cực của chúng. Các thành phần được kết hợp và xử lý theo cách bắt buộc khác là không cần thiết. Protein từ động vật máu nóng (như gelatin) là nguyên liệu, khi chúng đang được sử dụng trong thức ăn cho cá giá rẻ, chỉ gây ra vấn đề trong quá trình chuyển hóa chất của cá - do đó chúng tôi không sử dụng chúng. Sera chỉ sử dụng Protein có nguồn góc thủy sản được sử dụng độc quyền như là để nuôi cá như trong tự nhiên.
  5. Sera Siscus Granules là thực ăn khô dành cho cá đĩa, thuc an cho ca dia, thức ăn cá cảnh dưới dạng hạt chìm cho cá dĩa và cá cảnh khó tính khác. Sera Siscus Granules trở nên mềm mại trong nước, không trương phình lên và do đó không ảnh hưởng đến kích thước cá ăn. Kích thước, màu sắc và thành phần hoàn toàn phù hợp với các yêu cầu đặc biệt của cá dĩa và cho phép cân bằng dinh của cá
Tên của bạn (*)
Email (*)
Nội dung thông điệp (*)
Vui lòng nhập Nội dung
Mã ngẫu nhiên (*) captcha Vui lòng nhập Mã ngẫu nhiên

Tìm kiếm

Thành viên
Vui lòng nhập Tên truy cập
Vui lòng nhập Mật khẩu
Đăng ký Quên mật khẩu?
 
CHỈ BÁN ONLINE!!! Chấp nhận đơn đặt hàng qua Website, Email và Hotline 092 .568 .4616
Cá Rồng 1068.com sẽ tiến hành xác minh đơn hàng trước khi hình thành giao dịch.

Đang trực tuyến : 1

Hôm nay : 1.154

Hôm qua : 1.953

Tất cả : 3.834.050

Trong tháng : 5.328

Trong tuần : 10.960

Zalo contact
 
 
Chuyên bán và cung cấp

thiết bị hồ cá

,

phụ kiện hồ cá,

cá rồng

bộ lọc nước hồ cá KOI

,

máy bơm hồ cá

,
thức ăn cá kiểng
,
bán cá rồng
các loại