Đang thực hiện
Tên truy cập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu?
Đăng ký
Vui lòng nhập mã đơn hàng Vui lòng nhập số điện thoại hoặc email
Đóng
Tìm kiếm nâng cao
Khoảng giá:Theo sản phẩm:Xuất xứ:Nhà sản xuất:

Hạt Kaldnes, Cách sử dụng hạt Kaldnes

Giá: 240.000 VNĐ / 0,5 Kg
Mã sản phẩm: VD007
Nhà sản xuất: Cá Rồng 1068
Xuất xứ: Việt Nam
Hạt lọc động - Kaldnes Moving Bed, đã được thử nghiệm trong nuôi cá và xử lý nước thải trong hơn 10 năm. Sản phẩm được thiết kế theo hình dạng bánh răng cưa và tuyệt đối. Hạt lọc động cung cấp tối đa diện tích bề mặt hoạt động đối với các vi khuẩn để trú ngụ, hơn các loại phương tiện lọc tĩnh khác. Hạt lọc nhựa này tiêu biểu cho dòng vật liệu lọc động khác hẳn với tính chất của vật liệu tĩnh thông thường. 
 

bán hạt Kaldnes hà nội
 
Ưu điểm của loại vật liệu này là nhẹ, không làm tắc dòng chảy, có diện tích lọc bề mặt lớn và đặc biệt là do khả năng xoay chuyển tối đa trong bể lọc giúp cho hiệu suất lọc tăng hơn nhiều so với vật liệu tĩnh thông thường. Để sử dụng tốt các loại vật liệu này đòi hỏi việc thiết kế bể lọc phải đáp ứng được tính đặc thù của loại vật liệu này, nếu không sẽ không phát huy được hết ưu điểm của loại hạt này. 

quy trình lọc nước bằng hạt Kaldnes
 
Cách Hoạt Động: Sử dụng hạt Kaldnes là rất quan trọng bời khi sử dụng sẽ tạo ra 1 hệ sinh thái được phát triển tự nhiên cho các vi khuẩn có liên quan trong quá trình Nitrat hóa. Hạt Kaldness khi hoạt động sẽ cung cấp một diện tích bề mặt tối đa cho các vi khuẩn định cư, nhiều hơn rất nhiều vật liệu lọc khác ở trạng thái tĩnh. Hạt Kaldness loại bỏ được tối đa ammonia và nitrite có trong nước.
Sự khác biệt so với các vật liệu lọc khác: Khi hạt Kaldnes di chuyể trong bể lọc, nó làm cho các vi chuẩn bám bên ngoài đã chết tách ra khỏi hạt kaldness. Điều này tạo ra không gian cho các vi khuẩn trẻ(mới) nhanh chóng cư trú. Hạt kaldness có mô hình bánh xe. Trong lòng hạt kaldnes là 1 bề mặt cho phép vi khuẩn hoạt động 1 cách tự nhiên theo vòng đời của chúng : trưởng thành và chết, sau đó thúc đẩy quá trình nitrat hóa. Kaldness được thiết kế để cung cấp 1 môi trường sống tốt nhất có thể mang lại lợi ích tốt nhất cho vi khuẩn cũ và mới.
Hạt Kaldnes tự làm sạch: Không giống như các vật liệu lọc tĩnh, hạt Kaldness được thiết kế để di chuyển tự do trong bộ lọc của bạn. Sự chuyển động hỗn loạn của không khí từ dây sủi (máy sủi) hoặc máy bơm làm cho hạt Kaldness tự làm sạch và không cần mất công bảo trì. Điều này làm cho bộ lọc hoạt động tối ưu và không gây ra sự xáo trộn khi vệ sinh bộ lọc định kỳ, tránh làm tổn thất vi khuẩn trong hệ thống lọc. 50 lít Kaldness sẽ xử lý được 250 gram thức ăn thừa (hoặc phân ) mỗi ngày.

tác dụng của Kaldnes
Giá hạt Kaldnes, Giá bán hạt kaldnes,Máy đảo hạt Kaldnes, Cách sử dụng hạt Kaldnes,Hạt Kaldnes nên để ngăn nào,Hạt Kaldnes Micro,Tìm hiểu về hạt kaldnes,
 
Tên của bạn (*)
Email (*)
Nội dung thông điệp (*)
Vui lòng nhập Nội dung
Mã ngẫu nhiên (*) captcha Vui lòng nhập Mã ngẫu nhiên

Tìm kiếm

Thành viên
Vui lòng nhập Tên truy cập
Vui lòng nhập Mật khẩu
Đăng ký Quên mật khẩu?
 
CHỈ BÁN ONLINE!!! Chấp nhận đơn đặt hàng qua Website, Email và Hotline 092 .568 .4616
Cá Rồng 1068.com sẽ tiến hành xác minh đơn hàng trước khi hình thành giao dịch.

Đang trực tuyến : 1

Hôm nay : 1.073

Hôm qua : 1.208

Tất cả : 3.343.722

Trong tháng : 28.962

Trong tuần : 3.416

Zalo contact
 
 
Chuyên bán và cung cấp

thiết bị hồ cá

,

phụ kiện hồ cá,

cá rồng

bộ lọc nước hồ cá KOI

,

máy bơm hồ cá

,
thức ăn cá kiểng
,
bán cá rồng
các loại