Đang thực hiện
Tên truy cập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu?
Đăng ký
Vui lòng nhập mã đơn hàng Vui lòng nhập số điện thoại hoặc email
Đóng
Tìm kiếm nâng cao
Khoảng giá:Theo sản phẩm:Xuất xứ:Nhà sản xuất:

Dung dịch kiểm tra Nitrite NO2 Sera Nitrit Test

Giá: 260.000 VNĐ / Hộp
Mã sản phẩm: TC108
Nhà sản xuất: Sera
Xuất xứ: Đức
Dung dịch kiểm tra Nitrite NO2 Sera Nitrit Test
- Model: Sera Nitrite Test NO2
- Hãng sản xuất: Sera
- Xuất xứ: Đức
- Thể tích: 15ml
Nitrit (NO2) is among the most toxic substances for fish in aquariums. It can enrich in the water in case of insufficient biological filtration. The sera NO2-Test allows monitoring the nitrite level in fresh and marine water easily and reliably. We recommend using sera bio nitrivec (freshwater), sera marin bio reefclear (marine water) or sera pond bio nitrivec (pond) in case of slightly elevated nitrite levels. In case of severe nitrite problems, sera toxivec (freshwater) or sera pond toxivec (pond) quickly provide help.

Tính năng:
  1. Nitrit (NO2) là một trong những chất độc hại nhất đối với cá trong bể nuôi cá. NO2 có nhiều trong nước trong trường hợp bộ lọc sinh học không đủ mạnh để xử lý. Sera Nitrite Test cho phép theo dõi mức độ nitrit NO2 trong nước ngọt và nước mặn dễ dàng và đáng tin cậy. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Sera Bio Nitrivec (đối với hồ cá nước ngọt), Sera Bio Marin san hô xanh sạch (đối với hồ cá) cho bộ lọc nước hồ cá. Trong trường hợp mức độ nitrit trong nước hồ cá hơi cao thì dùng Sera Bio Nitrivec để khử NO2 trong nước. Trong trường hợp của các vấn đề nghiêm trọng nitrit, Sera Toxivec (nước ngọt) hoặc Sera Toxivec ao (ao) một cách nhanh chóng giúp đỡ.
  2. Dung dịch trong hộp đủ cho 75 lần đo.
  3. Nhúng chìm vào trong nước hồ cá bạn trong một vài giây, sau đó chờ đợi cho một phút và so sánh với cường độ biểu đồ màu sắc in trên bao bì.
  4. Một quy trình an toàn hỗ trợ người mới bắt đầu nuôi cá đạt được chất lượng nước tốt nhất có thể trong bể cá của họ.
  5. Để những yêu cầu cơ bản để cung cấp môi trường nước cho các loại cá nuôi trong hồ nước ngọt được tối ưu, là chúng ta phải biết và kiểm soát các thông số nước có liên quan. Môi trường nước sống cho cá rồng huyết long, nước sống cho cá rồng quá bối, môi trường nước hợp với cá koi,...
  6. Nếu các giá trị thông số nước vượt mức cho phép, bạn có thể so sánh trực tiếp và kiểm soát chúng. Ngoài việc thường xuyên xem xét các giá trị tiêu chuẩn của nước - trong trường hợp nghi ngờ - Dung dịch kiểm tra nước của Sera sẽ cho bạn kết quả ngay lập tức.
Cách sử dụng:
  1. Làm sạch lọ thủy tinh bằng mẫu nước trong hồ cần kiểm tra , sau đó đổ đầy 5ml mẫu nước trong hồ vào lọ . Lau khô bên ngoài lọ.
  2. Lắc đều chai thuốc thử trước khi sử dụng . Nhỏ 5 giọt thuốc thử số 1 và 5 giọt thuốc thử số 2 vào lọ chứa mẫu nước cần kiểm tra.
  3. Đóng nắp lọ và lắc đều.
  4. Chờ 5 phút, sau đó đem đối chiếu với bảng so màu. Nên thực hiện việc so màu với ánh sáng tự nhiên, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào.
No2 o muc nao la an toan cho ca rong

Bảo Quản:
Đóng nắp chai thuốc thử ngay sau khi sử dụng, lưu trữ nơi thoáng mát. Để xa tầm tay của trẻ em và vật nuôi. Đọc kỹ hướng dẫn xử dụng trước khi dùng hoặc nhờ từ vấn tại carong1068.com
Tên của bạn (*)
Email (*)
Nội dung thông điệp (*)
Vui lòng nhập Nội dung
Mã ngẫu nhiên (*) captcha Vui lòng nhập Mã ngẫu nhiên

Tìm kiếm

Thành viên
Vui lòng nhập Tên truy cập
Vui lòng nhập Mật khẩu
Đăng ký Quên mật khẩu?
 
CHỈ BÁN ONLINE!!! Chấp nhận đơn đặt hàng qua Website, Email và Hotline 092 .568 .4616
Cá Rồng 1068.com sẽ tiến hành xác minh đơn hàng trước khi hình thành giao dịch.

Đang trực tuyến : 2

Hôm nay : 783

Hôm qua : 1.168

Tất cả : 3.214.181

Trong tháng : 32.408

Trong tuần : 3.159

Zalo contact
 
 
Chuyên bán và cung cấp

thiết bị hồ cá

,

phụ kiện hồ cá,

cá rồng

bộ lọc nước hồ cá KOI

,

máy bơm hồ cá

,
thức ăn cá kiểng
,
bán cá rồng
các loại