Đang thực hiện
Tên truy cập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu?
Đăng ký
Vui lòng nhập mã đơn hàng Vui lòng nhập số điện thoại hoặc email
Đóng
Tìm kiếm nâng cao
Khoảng giá:Theo sản phẩm:Xuất xứ:Nhà sản xuất:

Thuốc làm mềm nước bể cá cảnh Sera KH/pH-plus 250ml

Giá: 365.000 VNĐ / Lọ
Mã sản phẩm: TC073
Nhà sản xuất: Sera
Xuất xứ: Đức
Thuốc làm mềm nước bể cá cảnh Sera KH/pH-plus 250ml Stability and safety
- Model: Sera KH/pH-plus
- Hãng sản xuất: Sera
- Xuất xứ: Đức
- Thể tích: 250ml
- Cách dùng: 10ml thuốc dùng cho 60 lít nước hồ cá
- Lưu ý: Để xa tầm tay của trẻ em và vật nuôi. Đọc kỹ hướng dẫn xử dụng trước khi dùng hoặc nhờ từ vấn tại carong1068.com
 
Tính năng:
  1. Độ cứng cacbonat (KH) là một trong những thông số quan trọng nhất với nước hồ cá. Đa số các loài cá nuôi trong bể nuôi cá nước ngọt khá kén nước như: Cá rồng, cá La Hán, Thái hổ, hổ Indo... Hơn nữa, KH hoạt động như một bước đệm ngăn chặn sự thay đổi giá trị pH đột ngột (trong số những người khác, nhanh chóng giảm giá trị pH). Các KH nên được giữ ít nhất 6 ° dKH cho tất cả các bể cá cộng đồng như một quy luật cơ bản (cao hơn đáng kể đối với trường hợp đặc biệt với cá Ali, loài cá cichlid châu Phi). Điều này đảm bảo cá phát triển tốt và nước hồ cá ổn định. Sera KH/pH-plus và lastingly làm tăng KH giá trị mong muốn. Giá trị pH tăng nhẹ một cách an toàn ổn định. 
  2. Bộ đệm và ổn định giá trị pH trong hồ cá
  3. Có tác dụng chống decalcification hữu cơ
  4. Tạo điều kiện thích hợp (ví dụ như cho loài cichlid châu Phi)

Mẹo: Do có độ KH trung tính (chỉ có GH tăng nhẹ, KH không phải ở tất cả) Sera Mineral Salt cũng có thể được sử dụng trong bể chứa nước mềm (ví dụ bể nuôi cá dĩa). Cuối cùng không kém phần quan trọng là để ngăn ngừa căn bệnh đáng sợ hole-in-the-head (lũng lỗ ở đầu)

SERA TROPIC AQUA - SẢN PHẨM CHĂM SÓC VÀ XỬ LÝ NƯỚC HỒ CÁ CẢNH

Không khí chúng ta hít thở rất quan trọng đối với tất cả chúng ta... 

... Nước cũng quan trọng đối với cá. Do đó, chất lượng nước rất quan trọng cho sức khỏe và sự phát triển của cá. Tuy nhiên, chất nước là không giống nhau ở khắp mọi nơi. Đối với các loài động vật, theo đó, có những yêu cầu khác nhau liên quan đến môi trường nước của chúng, tùy thuộc vào nơi nó xuất xứ. Do đó, khi nuôi cá chúng ta cung cấp điều kiện nước tốt nhất như nước tự nhiên có trong một hồ cá để đảm bảo cá được chăm sóc thích hợp. Đây là cách duy nhất để giữ cho cá và cây thủy sinh phát triển lâu dài trong hồ nuôi nhân tạo.

Bên cạnh những chú cá có phẩm chất tốt, có một khía cạnh quan trọng đối với người nuôi cá: để thưởng thức các hồ cá càng nhiều càng tốt, với ít bảo dưỡng càng tốt.

Cả hai khía cạnh nêu trên có trong các sản phẩm chăm sóc nước Sera. Nước máy, mà còn tốt hay nước mưa trở thành một môi trường hoàn hảo cho cá và thực vật, cung cấp cho bạn sử dụng các chất phụ gia chính xác. Các chất ô nhiễm được loại bỏ, các nước được tăng cường bởi các khoáng chất thiết yếu, một môi trường lý tưởng cho Fishkeeping lành mạnh và bền vững được tạo ra. Các sản phẩm chăm sóc nước hoàn toàn cân bằng huyết thanh cho phép nuôi cá để tạo ra sinh cảnh thân thiện với cá cũng rất và cũng rất dễ để duy trì.

Vấn đề với giải pháp đảm bảo thành công

Nếu có một vấn đề (ví dụ như tảo, ngộ độc cấp tính, v.v...), sản phẩm chăm sóc nước đặc biệt của Sera giúp tái lập cân bằng một cách nhanh chóng và dung nạp tốt. Chúng dễ sử dụng và an toàn - cho các loài động vật và thực vật cũng như đối với con người. 

Chăm sóc nước có hệ thống 

Tất cả các sản phẩm chăm sóc nước Sera được cân bằng hoàn hảo trong mỗi sản phẩm chuyên biệt. Chức năng của chúng hỗ trợ vào và bổ sung cho nhau. Tất nhiên, tất cả chúng có thể được kết hợp xuất sắc, không có tác dụng phụ ngoài mong muốn. 

Kết luận: sản phẩm xử lý nước hồ cá chất lượng Sera chắc chắn niềm vui trong thú chơi cá cảnh hấp dẫn, được bảo quản trong một thời gian dài! 

--- 

Chất lượng nước tốt nhất với Sera:

Sera Toxivec - thay nước ít • loại bỏ chất gây ô nhiễm ngay lập tức 

Sera Aquatan - Cá thân thiện, tinh thể nước rõ ràng • bảo vệ ngay lập tức 

Nước hồ nuôi sinh học lành mạnh
Tên của bạn (*)
Email (*)
Nội dung thông điệp (*)
Vui lòng nhập Nội dung
Mã ngẫu nhiên (*) captcha Vui lòng nhập Mã ngẫu nhiên

Tìm kiếm

Thành viên
Vui lòng nhập Tên truy cập
Vui lòng nhập Mật khẩu
Đăng ký Quên mật khẩu?
 
CHỈ BÁN ONLINE!!! Chấp nhận đơn đặt hàng qua Website, Email và Hotline 092 .568 .4616
Cá Rồng 1068.com sẽ tiến hành xác minh đơn hàng trước khi hình thành giao dịch.

Đang trực tuyến : 1

Hôm nay : 232

Hôm qua : 638

Tất cả : 1.896.021

Trong tháng : 12.667

Trong tuần : 1.452

Cần tìm đại lýQR-code-carong1068
 
 
Chuyên bán và cung cấp

thiết bị hồ cá

,

phụ kiện hồ cá,

cá rồng

bộ lọc nước hồ cá KOI

,

máy bơm hồ cá

,
thức ăn cá kiểng
,
bán cá rồng
các loại