Đang thực hiện
Tên truy cập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu?
Đăng ký
Vui lòng nhập mã đơn hàng Vui lòng nhập số điện thoại hoặc email
Đóng
Tìm kiếm nâng cao
Khoảng giá:Theo sản phẩm:Xuất xứ:Nhà sản xuất:

Thức ăn cho san hô, hồ cá nước mặn Sicce H&O Koral 100ml

Giá: 900.000 VNĐ / Lọ
Mã sản phẩm: PN103
Nhà sản xuất: SICCE
Xuất xứ: Italy
Thức ăn cho san hô, hồ cá nước mặn Sicce H&O Koral 100ml
- Model: H&O Koral
- Hãng sản xuất: SICCE
- Xuất xứ: Ý
- Dung tích: 100ml

H & O Koral là gì?
H & O Koral không chỉ là một món ăn đơn giản cho san hô, san hô hồ nước mặn ăn bằng cách lọc nước biển để lấy thức ăn và các chất dinh dưỡng cần thiết cho san hô, nhất là lượng batterioplanktonchỉ có trong nước biển tự nhiên.
H & O Koral có tất cả các khoáng chất tá dược, nồng độ các axit amin và các vitamin chính xác như trong tự nhiên, có thể được sử dụng làm thức ăn cho san hô. Tuy nhiên, trong trường hợp động vật như LPS và người nuôi azooxanthellate cần có nhu cầu protein cao thì nên bổ sung thêm H & O Koral dạng động vật phù du bột / đông khô.

Tại sao là lý tưởng cho san hô?
Đối với những người sản xuất thức ăn lỏng "đã sẵn sàng để sử dụng" giải pháp này là có thể và 2 mà làm cho các cổ điển được thực hiện với nước + động vật phù du / thực vật phù du + chất bảo quản, hoặc từ một thủy phân protein có sẵn trên thị trường công nghiệp thực phẩm; cả các hệ thống này có hai hạn chế lớn như:
- Việc sử dụng các protein skimmer chắc chắn lọc. Thực tế ức chế lướt bằng cách nhập các chất béo thức ăn, chỉ lướt sự chậm trễ, nhưng không thể "ngăn chặn nó.
- Axit amin có mặt trong hỗn hợp ở dạng "L" là trong một "D" mà không phải tất cả được đồng hóa bởi san hô và thay vì đánh giá cao bởi tảo xanh ... đó là lý do tại sao các sản phẩm thường xuyên của bạn trên thị trường, thường có một đợt bùng phát của vi khuẩn và san hô thay vì tối và mất màu sắc!
Để tránh điều này H & O Koral, không giống như các đối thủ cạnh tranh khác xây dựng, bao gồm cá nhân "viên gạch", tức là các axit amin cá nhân và độc quyền trong các hình thức "L" là chỉ có thể đồng hóa bởi các rạn san hô.
Điều này làm cho chắc chắn rằng các skimmer có thể không đủ sức đánh chặn H & O Koral và sau đó schiumerà chỉ tàn dư hữu cơ do phân của cá.
H & O Koral, không giống như các sản phẩm khác trên thị trường thế giới, nó thậm chí không cần chất bảo quản vì chỉ thực tế của việc có cùng nồng độ các chất dinh dưỡng của nước biển tự nhiên có độ pH thấp có thể ngăn chặn sự thoái hóa và lên men
Trong các hồ nhỏ hơn thường sottoschiumate, việc sử dụng H & O Koral có thể 'cho kết quả kỳ diệu !!

Hướng dẫn sử dụng:
  • Lắc đều trước khi sử dụng. Tránh xa trẻ em và vật nuôi! Sau khi mở nắp, nên giữ ở nơi mát mẻ, tránh ánh nắng trực tiếp.
  • Liều lượng: 1 ml/ 100 lít mỗi ngày

Tính năng:
  1. Nuôi san hô trong hồ nước mặn hoàn toàn không gây ô nhiễm, đục nước, không lãng phí, không sản sinh ra nitrat hoặc phosphate
  2. Không giống như các sản phẩm cùng loại Sicce H&O Koral không cần chất béo để ngăn chặn sự lướt, điều này chỉ đơn giản là sẽ không diễn ra vì các yếu tố cấu thành là một hình thức không bị chặn bởi các skimmer nhưng chỉ từ san hô.
  3. Sicce H&O Koral có chứa tất cả các axit amin, vitamin và các thành phần khoáng chất có trong nước biển tự nhiên cần thiết cho sự phát triển của san hô. Không chất bảo quản
  4. H&O Koral tăng cường màu sắc và cấu trúc cho san hô. Cho phép các động vật phù du và bacterioplankton phát triển
  5. Sản phẩm đạt chất lượng theo tiêu chuẩn tại Hoa Kỳ và Đức.
Tên của bạn (*)
Email (*)
Nội dung thông điệp (*)
Vui lòng nhập Nội dung
Mã ngẫu nhiên (*) captcha Vui lòng nhập Mã ngẫu nhiên

Tìm kiếm

Thành viên
Vui lòng nhập Tên truy cập
Vui lòng nhập Mật khẩu
Đăng ký Quên mật khẩu?
 
CHỈ BÁN ONLINE!!! Chấp nhận đơn đặt hàng qua Website, Email và Hotline 092 .568 .4616
Cá Rồng 1068.com sẽ tiến hành xác minh đơn hàng trước khi hình thành giao dịch.

Đang trực tuyến : 3

Hôm nay : 417

Hôm qua : 456

Tất cả : 1.846.093

Trong tháng : 9.219

Trong tuần : 2.775

Cần tìm đại lýQR-code-carong1068
 
 
Chuyên bán và cung cấp

thiết bị hồ cá

,

phụ kiện hồ cá,

cá rồng

bộ lọc nước hồ cá KOI

,

máy bơm hồ cá

,
thức ăn cá kiểng
,
bán cá rồng
các loại