Đang thực hiện
Tên truy cập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu?
Đăng ký
Vui lòng nhập mã đơn hàng Vui lòng nhập số điện thoại hoặc email
Đóng
Tìm kiếm nâng cao
Khoảng giá:Theo sản phẩm:Xuất xứ:Nhà sản xuất:

Super Red - Rotala SP

Giá: 100.000 VNĐ / Chậu
Mã sản phẩm: AP19
Nhà sản xuất: Cá Rồng 1068
Xuất xứ: Việt Nam
Cây Super Red là loài cây được ưa chuộng trong giới thủy sinh hiện nay. Với hình dáng và vẻ đẹp tuyệt vời cộng sự sang trọng một sức sống hoàn hảo, Cây Super Red là một cây trung cảnh phổ biến trong hồ thủy sinh hiện nay.

Đặc điểm Cây Super red thủy sinh
-          Vị trí: trung cảnh
-          Màu sắc: những cây thân đốt lá  có màu đỏ tươi  
-          Mức độ: dễ trồng
-          Tăng trưởng: rất nhanh
-          Nhu cầu ánh sáng: cao
-          Loại: cắt cắm
-          Chiều cao trong hồ:
-          Trồng cạn: có thể
-          Độ khó : trung bình 
-          Nhiệt độ: 18-30 độ 
-          Cấu trúc cây : thân dài 
-          Chiều cao : 10-25 cm 
-          Chiều rộng : 2-6 cm 
-          ph : 5.0 – 7.0
 
Cây Super Red - có tên khoa học Rotala sp. ”Colorata” thuộc họ Lythraceae được phổ biến trong các sở thích thủy sinh trong nhiều năm và cũng dễ dàng tìm thấy. Một số hình dạng của loài này hiện đang phổ biến, bao gồm hình dạng lá như lá hình thoi xanh  Cây Super Red thường được tìm thấy ở miền nam Việt Nam và các khu vực trong Châu Á.
 
Cây Super Red - có tên khoa học Rotala sp. ”Colorata” thuộc họ Lythraceae được phổ biến trong các sở thích thủy sinh trong nhiều năm và cũng dễ dàng tìm thấy. Một số hình dạng của loài này hiện đang phổ biến, bao gồm hình dạng lá như lá hình thoi xanh  Cây Super Red thường được tìm thấy ở miền nam Việt Nam và các khu vực trong Châu Á.
 
Cây Super Red là dạng cây có thể nói rất dễ trồng trong hồ cá thủy sinh.chúng có thể chấp nhận nhữn thong số nước dù cứng hay mềm cây vẫn có thể chịu được  Nó phát triển tốt ở điều kiện ánh sáng cao và nó hơi kén chọn trong hồ dinh dưỡng tùy theo phân nền. Nếu bổ sung thêm Co2 Cây Super Red sẽ cho ra lá đỏ căn và bung xòe rất đẹp và vương cao rất nhanh sau một tuần . Với sự tăng trưởng khá cao và sự hấp thụ dinh dưỡng tốt, Cây Super Red còn là ứng viên tuyệt vời cho các hồ thủy sinh bị dư dinh dưỡng.
 
Cây Super Red là dạng cây có thể nói rất dễ trồng trong hồ cá thủy sinh.chúng có thể chấp nhận nhữn thong số nước dù cứng hay mềm cây vẫn có thể chịu được  Nó phát triển tốt ở điều kiện ánh sáng cao và nó hơi kén chọn trong hồ dinh dưỡng tùy theo phân nền. Nếu bổ sung thêm Co2 Cây Super Red sẽ cho ra lá đỏ căn và bung xòe rất đẹp và vương cao rất nhanh sau một tuần . Với sự tăng trưởng khá cao và sự hấp thụ dinh dưỡng tốt, Cây Super Red còn là ứng viên tuyệt vời cho các hồ thủy sinh bị dư dinh dưỡng.

Cây Super Red
 
Do cây có thân hình nhỏ nhưng mọc rất nhanh nên Cây Super Red thích hợp trồng trong các hồ thủy sinh lớnvà nhỏ, Cây Super Red là loài cây cắt cắm, chỉ cần ngắt 1 phần thân kèm theo lá và cắm thẳng xuống đất thì cây có thể phát triển thành cây mới. Cây Super Red thường được dùng làm cây trung cảnh  trong hồ thủy sinh. Dưới điều kiện tối ưu, thân Cây Super Red có thể dễ dàng tiếp cận với các bề mặt có kích thước trung bình một hồ cá trong vòng một tuần hoặc lâu hơn, ngay cả sau khi được cắt tỉa đáng kể. Nhánh cây sẽ trôi dạt bên dưới bề mặt, với lá hình sợi hoặc hình thoi nhỏ cùng với hoa trắng sẽ phát triển. Tuy nhiên, nếu nhiệt độ quá nóng (70-76 độ F là tốt nhất) hoặc không có ánh sáng, cây sẽ kiệt sức một cách nhanh chóng và tăng trưởng chậm. Độ pH và độ cứng đóng vai trò tối thiểu trong việc phát tirển của cây. Phân bón vi chất dinh dưỡng thúc đẩy cây lớn hơn, tăng trưởng mạnh mẽ hơn. Thường xuyện  bón phân nitrate nếu không thường xuyên bón có thể làm cây đen hoặc có màu nâu hoặc nó bi61n thành cây màu xanh . CO2 không bắt buộc nhưng sẽ thúc đẩy tăng trưởng. Nói chung Cây Super Red rất dễ trồng với những ai đã có kinh nghiệm  mặc dù hơi khó trồng như vậy nhưng cây vẫn được nhiều người ưa chuông vì nó cây trung cảnh đẹp và rất dễ để phối cảnh.

Rotala sp. ”Colorata” thuộc họ Lythraceae

bể trồng Rotala sp. ”Colorata” thuộc họ Lythraceae

bể thủy sinh Rotala sp

Tuy nhiên, nếu nhiệt độ quá nóng (70-76 độ F là tốt nhất) hoặc không có ánh sáng, cây sẽ kiệt sức một cách nhanh chóng và tăng trưởng chậm. Độ pH và độ cứng đóng vai trò tối thiểu trong việc phát tirển của cây. Phân bón vi chất dinh dưỡng thúc đẩy cây lớn hơn, tăng trưởng mạnh mẽ hơn. Thường xuyện  bón phân nitrate nếu không thường xuyên bón có thể làm cây đen hoặc có màu nâu hoặc nó bi61n thành cây màu xanh . CO2 không bắt buộc nhưng sẽ thúc đẩy tăng trưởng. Nói chung Cây Super Red rất dễ trồng với những ai đã có kinh nghiệm  mặc dù hơi khó trồng như vậy nhưng cây vẫn được nhiều người ưa chuông vì nó cây trung cảnh đẹp và rất dễ để phối cảnh.
 
Tên của bạn (*)
Email (*)
Nội dung thông điệp (*)
Vui lòng nhập Nội dung
Mã ngẫu nhiên (*) captcha Vui lòng nhập Mã ngẫu nhiên

Tìm kiếm

Thành viên
Vui lòng nhập Tên truy cập
Vui lòng nhập Mật khẩu
Đăng ký Quên mật khẩu?
 
CHỈ BÁN ONLINE!!! Chấp nhận đơn đặt hàng qua Website, Email và Hotline 092 .568 .4616
Cá Rồng 1068.com sẽ tiến hành xác minh đơn hàng trước khi hình thành giao dịch.

Đang trực tuyến : 2

Hôm nay : 358

Hôm qua : 954

Tất cả : 2.169.593

Trong tháng : 21.012

Trong tuần : 1.312

carong1068 on shopeecarong1068 on LazadaZalo contactcarong1068 on sendo
 
 
Chuyên bán và cung cấp

thiết bị hồ cá

,

phụ kiện hồ cá,

cá rồng

bộ lọc nước hồ cá KOI

,

máy bơm hồ cá

,
thức ăn cá kiểng
,
bán cá rồng
các loại